Kia Forte 2017: Động cơ mới, hiệu suất không đổi

Kia đã công bố thêm chi tiết về Forte 2017 vì chiếc xe sẽ có mặt tại showroom trong tương lai gần.

 

Mẫu sedan này sẽ nhận được một động cơ 2,0 lít chu kỳ Atkinson mới, thay thế động cơ 1,8 lít hiện tại. Thông số kỹ thuật chủ yếu vẫn không thay đổi mặc dù Kia hứa hẹn cải thiện hiệu suất. Động cơ mới cho công suất 147 mã lực và mô-men xoắn 132 lb-ft, chỉ giảm 1 mã lực và tăng 1 lb-ft.

 

Mô hình cơ bản vẫn có hộp số sàn sáu tốc độ nhưng hộp số tự động 6 cấp cung cấp hiệu quả nhiên liệu tốt hơn. Forte với số tự động tự hào chỉ tiêu tốn 9,7 lít/100km trong thành phố và 7,4 lít/100km trên đường cao tốc. Điều thú vị là, mô hình cũ tiết kiệm hơn một chút trên đường cao tốc với 7,2 lít nhưng “ngốn” 10,9 lít/100km trong thành phố.

 

Các tiêu chí kiểm tra nghiêm ngặt hơn của Cơ quan bảo vệ môi trường Mỹ đã ảnh hưởng đến các xe đời 2017. Không rõ là sự khác biệt về tiêu thụ nhiên liệu trong thành phố của Forte có phải do sự thay đổi trên hay không.

 

Forte 2017 cũng đã nhận được một cản trước mới, chuyển đèn sương mù vào trong, trong khi đèn pha đã được tái thiết kế. Đèn HID và đèn hậu LED đều nằm trong danh sách tùy chọn có sẵn.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.