Kia Forte giành giải thưởng Top Safety Pick Plus

Kia Forte 2017 đã giành được xếp hạng Top Safety Pick Plus sau khi áp dụng một số tinh chỉnh cấu trúc từ những chiếc xe được xây dựng sau tháng 3 năm nay.

Công ty đã từng bước thực hiện những thay đổi trong những năm gần đây để cải thiện mức xếp hạng “kém” tromg kiểm tra va chạm góc phía trước năm 2014. Các mô hình năm 2015-2016 nhận được đánh giá "cận biên" do những lo ngại về cấu trúc phía trước và bảo vệ bên cho hành khách.

 

Viện bảo hiểm Insurance Institute for Highway Safety (IIHS) cho biết: "Bắt đầu từ năm 2017, các túi khí rèm bên được kéo dài, và trong những chiếc xe được chế tạo sau tháng 3 năm 2017, trụ và bản lề cửa đã được tăng cường để cải thiện sự bảo vệ cho người trên xe trong những vụ va chạm góc phía trước".

 Những thay đổi này đã giúp Kia Forte đạt đánh giá "tốt” trong kiểm tra va chạm góc phía trước, với độ xâm nhập tối đa chỉ 7 cm ở chân và 2-4 cm ở cột bản lề và bảng điều khiển. Các phép đo giả dụ cho thấy nguy cơ thương tích thấp trong một tình huống tai nạn thực tế tương tự.

Với đánh giá “xuất sắc” cho hệ thống phanh khẩn cấp tự động tùy chọn và "tốt” cho đèn pha, Forte đạt được mức an toàn cao nhất của IIHS. Tuy nhiên, đèn pha không nằm trong gói Premium Plus được đánh giá là 'kém'.

Những chiếc xe được khen thưởng Top Safety Pick Plus khác trong phân khúc xe nhỏ bao gồm Subaru Impreza, Hyundai Elantra, Chevrolet Volt, Mazda 3 và Toyota Prius, Prius Prime và Corolla.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.