Kia GT 2017 tham vọng cạnh tranh với Mercedes CLS và Audi A7

Kia đã phát hành video thứ tư và cuối cùng cho thấy một phần hình ảnh của mẫu Kia GT mới dự kiến sẽ gia nhập vào phân phúc xe thể thao cao cấp.

Khi nhà sản xuất của Hàn Quốc như Hyundai và Kia đến Hoa Kỳ, họ đã chiến đấu một cách khó khăn với các nhà sản xuất xe Mỹ, Nhật Bản và Đức – những nhãn hiệu thường được coi là có chất liệu đẹp và chất lượng sản xuất tốt hơn. Nhưng hiện nay, Hyundai đã lập ra thương hiệu hiệu suất/sang trọng của riêng mình với tên gọi Genesis và Kia bây giờ có một chiếc xe cao cấp và mạnh mẽ để cạnh tranh với mô hình như Mercedes CLS và Audi A7.

 

Chúng tôi không nói về những chiếc xe như Kia Cadenza hoặc K900. Chúng tôi đang nói về một mẫu xe thử nghiệm thú vị với kiểu dáng fastback, phần đầu xe dài và quyến rũ. Nó được dựa trên Kia GT Concept từ năm 2011 và có thể mang tên GT, hoặc như một số tin đồn rằng tên gọi của nó sẽ là Stinger.

 

Đây không phải là lần đầu tiên một mẫu xe lấy cảm hứng từ GT Concept được phát hiện. Lần trước, cánh săn ảnh đã thấy nó kéo một chiếc xe tải đằng sau ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên nó được phát hiện chạy thử trên đường.

 

Kia đã ngụy trang kỹ càng mẫu xe thử nghiệm mới nhất của hãng nhưng vẫn thể hiện một vài gợi ý thiết kế tổng thể. 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.