Kia GT sẽ cạnh tranh với Audi A7

Kia GT, một mô hình fastback bốn cửa, đang nhắm mục tiêu cạnh tranh với Audi A7, BMW 5 Series Gran Turismo và Porsche Panamera.

 

Kia GT là phiên bản sản xuất của Kia GT Concept, một chiếc xe 390 mã lực dẫn động bánh sau đã được công bố tại Frankfurt Auto Show 2011. GT được dự kiến ​​sẽ đến đại lý Kia Mỹ vào cuối năm 2016.

 

Tại Paris Auto Show 2014, Giám đốc điều hành Kia xác nhận rằng một phiên bản sản xuất của GT Concept sẽ nằm trong danh mục sản phẩm sắp tới của Kia cho thị trường Mỹ. Kia GT dự kiến ​​sẽ được trang bị động cơ V6 3,3 lít tăng áp kết nối với một hộp số tự động tám cấp.

Kia GT được thiết kế để tăng tính hấp dẫn của thương hiệu Hàn Quốc với những người yêu thích xe thể thao. Mẫu xe này sẽ là sự bổ sung cho đội hình bao gồm các xe như Kia Soul, Kia Cadenza và K900. Mặc dù GT nhắm chủ yếu vào thị trường Mỹ nhưng nó cũng sẽ được bán ở châu Âu với phiên bản động cơ diesel.

 

Cửa mở ngược của mẫu concept sẽ không được đưa vào sản xuất. Tuy nhiên, khách hàng có thể mong đợi hình bóng fastback và một cabin cao cấp với một loạt các hệ thống điện tử.

GT Concept lấy cảm hứng từ máy bay phản lực và Kia Kee concept, được công bố tại Frankfurt Auto Show 2007.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.