Kia K900 hiệu suất cao sẽ xuất hiện tại SEMA

Kia đã lặng lẽ công bố hãng sẽ tham dự SEMA show ở Las Vegas, Nevada để giới thiệu mẫu concept mới gọi là Kia K900 High-Performance.

K900 High-Performance có kiểu dáng hung hãn hơn K900 tiêu chuẩn nhờ một cản trước sâu với tấm chèn lớn, cánh gió 2 bên, đèn pha đen và viền chrome đen xung quanh lưới tản nhiệt. Vành xe hợp kim đa chấu 21-inch và kẹp phanh màu đỏ tạo liên tưởng đến những chiếc xe đua mạnh mẽ.

 

Mặc dù Kia chưa công bố thông số kỹ thuật nhưng bộ làm mát trong cỡ lớn lộ ra qua cản trước gợi ý rằng K900 High-Performance sẽ được hỗ trợ bởi một phiên bản tăng áp của động cơ V8 5,0 lít của K900 tiêu chuẩn. Nếu vậy, chiếc sedan sẽ có sức mạnh trên 420 mã lực và mô-men xoắn 376 lb-ft.

Hệ thống phanh nâng cấp trên tất cả bốn góc và một hệ thống treo hạ thấp giúp người lái tận dụng tối đa sức mạnh của xe.

Kia không tiết lộ liệu K900 High-Performance mới có phải chỉ là một nghiên cứu thiết kế hay là báo trước sự xuất hiện của một K900 thể thao mạnh mẽ hơn. 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.