Kia Niro – Crossover thân thiện với môi trường

Kia đã công bố một loạt các bản phác thảo thể hiện một phần hình ảnh của mẫu crossover hybrid gọi là Niro.

 

Ngoài tên gọi, những bản phác thảo cho thấy Niro chia sẻ rất ít với mẫu Niro Concept đã được trình làng tại Frankfurt Motor Show 2013. Dự đoán có thêm một bộ cửa ra vào và vay mượn phong cách lưới tản nhiệt rộng “mũi hổ”, một đường ngang thân xe cao và đèn đuôi nằm ngang Sportage 2017.

 

Liên quan chặt chẽ tới Hyundai Ioniq hatchback, Niro sẽ được cung cấp như là một xe hybrid và xe plug-in hybrid. Cả hai mẫu xe này đều được trang bị với động cơ bốn xi-lanh Atkinson 1,6 lít điều chỉnh để đạt 105 mã lực và mô-men xoắn 108 lb-ft và một động cơ điện 43 mã lực lấy điện từ gói pin lithium-ion. Dẫn động bánh trước và hộp số sáu tốc độ ly hợp kép sẽ là trang bị tiêu chuẩn, trong khi dẫn động bốn bánh có thể sẽ được cung cấp với chi phí thêm.

 

Ioniq sẽ có sẵn phiên bản chạy điện nhưng Kia vẫn chưa tiết lộ liệu Niro có một phiên bản chạy điện hay không.  

 

 

Chiếc crossover thân thiện với môi trường của Kia sẽ được giới thiệu tại triển lãm Chicago và được bán ra vài tháng sau đó như là một mô hình năm 2017.

kia-niro-teaser-image-1_653

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.