Kia Niro, Optima Sportswagon Plug-in Hybrids ra mắt tại Geneva

Cả hai mẫu xe này sẽ được bán ra vào cuối năm nay, nhưng Sportswagon chỉ dành riêng cho thị trường châu Âu.

Dòng sản phẩm hybrid của Kia đã chính thức được mở rộng. Hãng này đã công bố nỗ lực mới nhất của mình tại Geneva Motor Show 2017, với phiên bản plug-in của Niro và Optima Sportwagon. Cả hai mẫu xe đều được bảo hành với thời hạn 7 năm / 100.000 dặm của Kia, bao gồm pin lithium-ion. Điều này giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn mặc dù Kia bước vào phân khúc này chưa lâu.

 

Niro plug-in hybrid giữ lại động cơ xăng 1.6-lít, 104 mã lực từ mô hình tiêu chuẩn nhưng có thêm một gói pin lithium-ion công suất lớn 8,9 kilowatt - giờ. Kia cho biết Niro có thể chạy hoàn toàn bằng điện được khoảng 34 dặm, tùy thuộc tốc độ và một loạt các yếu tố năng sử dụng lượng khác. Kia còn bổ sung thêm một gói tùy chọn giúp Niro có thể kéo được một rơ-mooc nặng hàng tấn nếu có phanh riêng. Hệ thống Eco DAS giúp lái xe tận dụng được tối đa từ Niro bằng cách cung cấp "hướng dẫn thông minh" để có được hiệu suất cao nhất trong các điều kiện lái xe khác nhau.

  

Dành riêng cho thị trường châu Âu, Optima Sportswagon plug-in hybrid lấy động lực ngay từ chiếc sedan. Điều đó có nghĩa là chủ xe sẽ tìm thấy một bình xăng dung tích 2,0 lít với một pin lithium-ion 11,3 kilowatt-giờ cung cấp cho động cơ điện, tất cả được đóng gói hiệu quả bên dưới lớp thân vỏ quyến rũ của Sportswagon. Tổng công suất kết hợp là 202 mã lực, và mặc dù phạm vi hành trình chính thức chưa được công bố nhưng Kia đặt mục tiêu chạy điện hoàn toàn được khoảng 38 dặm.

Cả Niro và Optima Sportswagon đều có nhiều tùy chọn tiện lợi, bao gồm một màn hình cảm ứng giám sát hệ thống hybrid để hiển thị tổng phạm vi hành trình và các trạm sạc gần đó. Cả hai mẫu xe này dự kiến ​​sẽ được bán ra trong quý III năm 2017.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.