Kia Picanto 2017: rộng rãi và hiện đại hơn

Chiếc xe vẫn giữ được kích thước mô hình trước đó nhưng cung cấp không gian rộng rãi hơn bên trong.

Sau những hình minh họa trên máy tính của Kia Picanto thế hệ thứ ba, thương hiệu Hàn Quốc đã phát hành hình ảnh chính thức của chiếc xe, tiết lộ nội thất và ngoại thất của nó.

 

Trong ảnh là cấp cao nhất GT Line, chiếc xe "mang tính cách trẻ trung và tràn đầy năng lượng đến phân khúc A” và "chuyển tải một kiểu dáng cứng rắn hơn thông qua các đường nét thân vỏ táo bạo hơn và bề mặt điêu khắc tinh tế."

 

Được thiết kế bởi đội ngũ Namyang, Hàn Quốc, và Frankfurt, Đức, Picanto mới có chiều dài cơ sở dài hơn 15 mm (0,59 inch) và cũng đẩy các bánh xe ra xa hơn ở 4 góc. Điều này tạo ra một diện mạo thể thao và tự tin hơn. Điều thú vị là chiếc xe có chiều dài tương tự như phiên bản cũ nhưng sẽ cung cấp thêm không gian cabin và chứa hàng hóa "hơn đối thủ trong phân khúc".

 

Bước vào bên trong cabin, khách hàng đã quen với Picanto sẽ thấy không có điểm gì chung với các thế hệ Picanto trước. Bảng điều khiển mới được chi phối bởi một màn hình máy tính bảng phong cách cho hệ thống thông tin giải trí, ngoài ra còn có một màn hình hiển thị kỹ thuật số giữa cụm công cụ. Nhà sản xuất hứa hẹn hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng "nổi" sẽ là “công nghệ trên xe mới nhất dành cho hành khách", điều này cũng có nghĩa là nó sẽ có tính năng Apple Car Play và Android Auto.

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.