Kia Rio 2017 phong cách hiện đại

Kia đã giới thiệu Rio 2017 hoàn toàn mới trước ngày ra mắt chính thức tại Paris Auto Show.

Thế hệ thứ tư của Rio được áp dụng phiên bản sắc nét hơn của ngôn ngữ thiết kế hiện tại của Kia. Lấy cảm hứng từ Soul, chiếc hatchback sở hữu phần đầu xe cao, lưới tản nhiệt mỏng và rộng hơn so với trước cùng đèn pha quét về phía sau. Di chuyển xuống phần đuôi xe, cột C thẳng đứng làm tăng thêm khoảng trống đầu cho cho hành khách ngồi ở phía sau và đèn đuôi LED góc cạnh.

 

Bên trong, Rio tự hào có bảng điều khiển đơn giản với đường ngang nhấn mạnh chiều rộng của cabin và vô lăng ba chấu. Trung tâm ngăn xếp được chiếm lĩnh bởi một màn hình cảm ứng lớn chạy thế hệ mới nhất của hệ thống thông tin giải trí UVO.

 

Thông số kỹ thuật sẽ được công bố khi chiếc xe ra mắt chính thức tại Paris. Chiếc hatchback được dự kiến bán ra vào năm tới.

 

Rio 2017 sẽ thay thế mô hình Rio 5-Door hiện hành. Bản sedan vẫn còn trên đang trong quá trình phát triển nhưng chúng ta có thể sẽ nhìn thấy nó “bằng xương bằng thịt” trong mùa thu ở Los Angeles Auto Show hoặc Chicago Auto Show đầu năm tới. Dù thế nào Rio sedan cũng sẽ được bán ra trong năm tới như là một mô hình năm 2017.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.