Kia Sportage 2015 thiết kế năng động hơn

Sau một loạt các hình ảnh chụp trộm và chụp một phần, đây là những hình ảnh chính thức đầu tiên của SUV cỡ trung mới của Kia.

 

Mặc dù chúng tôi chưa có hình ảnh nội thất nào nhưng những hình ảnh ban đầu cho thấy một thiết kế năng động hơn lấy cảm hứng từ concept KX-3 xuất hiện lần đầu tiên ở Trung Quốc vào năm ngoái. Kia Sportage 2015 được mô tả là "cải tiến và táo bạo" và nó sẽ nằm bên cạnh Optima tại Frankfurt.

 

Sportage sở hữu thiết kế “mũi hổ” mới của Kia, với lưới tản nhiệt nổi bật hơn, viền chrome và đèn pha kiểu dáng đẹp nhô ra từ hai bên nắp ca-pô. Kính chắn gió dốc hơn nhưng các cửa sổ bên tương tự như phiên bản cũ. Thiết kế hai bên nhìn cơ bắp hơn, trong khi ở phía sau một dải chrome mới liên kết các cụm đèn đã được tái thiết kế.  

 

Kia tuyên bố Sportage sẽ nhận được "cabin tinh tế nhất, chất lượng cao nhất hiện nay" của hãng, nghĩa là hành khách sẽ được tận hưởng vật liệu mềm mại và thiết kế sang trọng hơn cùng với hệ thống thông tin giải trí, kết nối và công nghệ an toàn mới nhất.  

Kia Sportage mới sẽ ra mắt tại Frankfurt Motor Show trước khi bán ra thị trường vào cuối năm nay.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.