Kia Sportage 2017 tăng giá

Kia đã công bố chi tiết về giá Sportage mới, mô hình cơ sở đắt hơn khoảng 1.000 USD so với model cũ nhưng do được tái thiết kế cả bên trong lẫn bên ngoài.

 

Kia Sportage 2017 sẽ có giá bán khởi điểm 23.885 USD (bao gồm cước 895 USD), nghĩa là tăng khoảng 1.090 USD so với thế hệ thứ ba.

 

Mô hình cơ sở vẫn trang bị động cơ 2,4 lít với 184 mã lực, kết hợp với hộp số tự động sáu tốc độ. Nó cũng cung cấp tiêu chuẩn đèn LED chạy ban ngày, vành xe hợp kim 17-inch và hệ thống thông tin giải trí 5 inch, cùng với một số các tính năng khác.

 

Sportage thế hệ thứ tư đã được thiết kế lại hoàn toàn cả bên trong và bên ngoài. Lưới tản nhiệt Mũi hổ trung tâm cản phía trước được thiết kế lại, trong khi chiều dài cơ sở đã được kéo dài thêm 30 mm.

 

Người mua có thể mua phiên bản cao cấp Sportage SX Turbo với giá 33.395 USD để sở hữu động cơ 2,0 lít tăng áp với 240 mã lực. SX Turbo còn được trang bị hệ thống phanh phía trước lớn hơn, hệ thống treo thể thao điều chỉnh, vành xe 19-inch, đèn pha uốn bi-Xenon và một loạt các hiệu ứng thẩm mỹ khác.

COO Michael Sprague của Kia Mỹ phát biểu: "Trong năm 2015, năm sản xuất cuối cùng của mô hình Sportage cũ, doanh thu đã tăng 25%, điều đó thể hiện sức hấp dẫn của chiếc xe và với chiến lược giá tích cực của chúng tôi đối với mô hình hoàn toàn mới vào năm 2017, chúng tôi sẽ tiếp tục đà tăng trưởng này”. 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.