Koenigsegg Agera One of 1 công suất “khủng”

Koenigsegg đang chuẩn bị nói lời tạm biệt với Agera khi công bố kế hoạch ra mắt phiên bản "Final” (“Cuối cùng"). Mô hình đầu tiên được giới thiệu tại Geneva Motor Show có tên gọi là “One of 1.”

Phiên bản đặc biệt được tạo ra với "đầu vào chưa từng có" từ chủ sở hữu muốn một Agera càng giống One: 1 càng tốt. Tuy nhiên, người mua bí ẩn muốn giữ cho không gian hành lý và mui xe còn nguyên vẹn.

Để đạt được điều này, Agera One of 1 đã được trang bị một số thành phần tùy chỉnh bao gồm cả cánh gió sợi carbon, khe không khí gắn trên mui xe và một cản trước độc đáo. Mô hình này cũng có một cánh gió sau độc đáo và một khe phía sau đặc biệt với những cánh nhỏ có thể điều chỉnh. Các chi tiết tùy chỉnh khác bao gồm cản phía sau dạng lưới và đầu ống xả titan in 3D với huy hiệu “One of 1”. Cuối cùng, chiếc xe có một màu sơn đặc biệt, cần chuyển số riêng biệt và vành xe bằng sợi carbon Aircore.

Sức mạnh của xe được lấy từ động cơ V8 Biturbo 5,0 lít sản sinh 1.360 mã lực và mô-men xoắn 1.011 lb-ft.

Phiên bản đặc biệt Agera Final sẽ được giới hạn chỉ có 3 chiếc và đánh dấu sự kết thúc của dòng xe Agera. Tất cả ba mô hình đều đã được đặt mua và chiếc cuối cùng dự kiến ​​sẽ được chuyển giao đến tay chủ sở hữu vào cuối năm 2017.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.