Koenigsegg Agera RS bán hết trong 10 tháng

Toàn bộ số lượng Agera RS mà Koenigsegg dự định sản xuất đều đã có chủ, dù phải nhiều tháng nữa nó mới có mặt trên thị trường Mỹ.

 

Hãng siêu xe của Thụy Điển sẽ chỉ xây dựng 25 chiếc Agera RS cho tất cả các thị trường trên toàn cầu. Trong vòng 10 tháng kể từ khi ra mắt lần đầu tại Geneva Motor Show vào đầu năm ngoái, RS đã được khách hàng đặt mua hết.

 

Bốn chiếc đã lăn bánh ra khỏi dây chuyền sản xuất vào cuối tháng mười một, và sáu chiếc khác đang được lắp ráp. Chiếc xe thứ bảy, khung gầm #128, là của một khách hàng Mỹ đặt mua.

 

RS là một phiên bản đua nhưng hợp pháp với đường dân dụng của Agera, nó nhẹ hơn khoảng 40kg so với Agera R và S. Động cơ V8 5,0 lít cung cấp công suất 1160 mã lực, trong khi lực cua có thể đạt 1.75 G.

 

Đối với khách hàng Mỹ đã bỏ lỡ RS, công ty có kế hoạch tung ra Regera thậm chí còn “khủng” hơn. Kết hợp động cơ V8 với động cơ điện mang lại công suất lên đến hơn 1.500 mã lực và mô-men xoắn 1.475 lb-ft, cho phép chiếc coupe đạt 400km/h chỉ trong 20 giây – bằng một nửa thời gian so với Bugatti Veyron.

 

Koenigsegg Agera RS mã khung #128 sẽ đến Mỹ vào giữa năm nay. Koenigsegg có kế hoạch giao toàn bộ 25 chiếc RS đến tay khách hàng trong năm tới.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.