LaFerrari bản thử nghiệm đắt ngang phiên bản sản xuất

Tất nhiên nguyên mẫu LaFerrari này không đơn giản chỉ là một nguyên mẫu thông thường.

Trước khi việc sản xuất LaFerrari được chính thức thực hiện, phải có ít nhất một chiếc để trưng bày giới thiệu cho khách hàng độc quyền và triển lãm ô tô.

 

Chiếc xe đó là nguyên mẫu LaFerrari, thực sự là một mô hình tiền sản xuất. Và bây giờ nó sẽ được đấu giá tại sự kiện Ferrari – "Leggenda E Passione" do RM Sotheby tổ chức ở Maranello, Italy. Chiếc xe dự kiến ​​sẽ mang về khoảng từ 1,1 đến 1,3 triệu Euro. Mức giá này không thấp hơn nhiều so với mác giá mà Ferrari dán cho LaFerrari khi bán ra thị trường vào năm 2014.

 

LaFerrari, khung gầm 194925, được sản xuất vào cuối năm 2012 đặc biệt cho các mục đích đã nêu ở trên. Đây là LaFerrari đầu tiên trên thế giới ra mắt tại Triển lãm ô tô Geneva 2013, ngoài các sự kiện giới thiệu cá nhân. Sau khi ra mắt công chúng, nó đã được gửi trở lại nhà máy Ferrari để khách hàng đặt mua LaFerrari có thể xem xe và quyết định các tùy biến cá nhân.

 

Hiện nay, một chiếc LaFerrari được sử dụng ít sẽ có giá khoảng 3,5 triệu USD, vì vậy bạn có thể nghĩ đây là một món hời. Tuy nhiên, chiếc xe này không được cấp phép sử dụng đường bộ nên chủ sở hữu tương lai sẽ không bao giờ có thể đăng ký cho nó.

 

Vì vậy, Ferrari khuyến cáo nó vẫn chỉ dành cho các mục đích trưng bày. Đây là lần đầu tiên chiếc xe được rao bán, và chắc chẵn sẽ có những người sưu tầm Ferrari quan tâm đến nó.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.