Lamborghini Aventador đặc biệt kỷ niệm 50 năm Miura

Lamborghini đã tiết lộ một phiên bản đặc biệt Aventador để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của Miura.

 

Phiên bản đặc biệt này được đặt tên là Aventador Miura Homage và được tùy chỉnh bởi studio thiết kế Ad Personam của Lamborghini. Chủ đề màu sắc của xe lấy cảm hứng từ những chiếc Miura bản gốc của những năm 60 và 70 của thế kỷ trước.

 

Công ty đã chọn ba chủ đề khác nhau - Rosso Arancio Miura (ảnh), Verde Scandal và Blue Tahiti - mỗi màu sẽ có tông tương phản với phần thân xe dưới thấp. Ngoại thất của xe được hoàn thành với vành xe màu bạc mờ hoặc vàng Dione cùng với huy hiệu Miura hai bên.

 

Khách hàng có hai tùy chọn nội thất, da Nero Ade hoặc Terra Emilia với chỉ khâu phù hợp. Các nâng cấp bằng sợi carbon là tiêu chuẩn, cùng với dòng chữ thêu 'Miura 50' và một tấm biển đặc biệt.

 

Miura được trang bị động cơ V12 mang tính biểu tượng của Lamborghini. 350 mã lực của nó khá khiêm tốn so với tiêu chuẩn hiện đại, nhưng 50 năm tiến bộ đã lên đến đỉnh điểm với động cơ 6,5 lít của Aventador với 700 mã lực và mô-men xoắn 509 lb-ft.

Chỉ có 50 chiếc Miura Homage sẽ được sản xuất, hầu hết trong số đó đều đã được đặt mua trước.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.