Lamborghini Aventador Miura Homage giá 1 triệu USD

Lamborghini sản xuất 50 chiếc Aventador đặc biệt để kỷ niệm cho ngày sinh nhật lần thứ 50 của Miura nhưng Hồng Kông chỉ có duy nhất phiên bản Verde Scandal này.

Huracan Avio với chủ đề hàng không xuất hiện lần đầu tại Hồng Kông vào đầu tháng Tám, và bây giờ đại lý địa phương của Lamborghini đã giới thiệu thêm một mô hình đặc biệt. Lần này là Lamborghini Aventador Miura Homage với màu xanh Scandal Verde (rắn xanh) và các điểm nhấn màu bạc mờ. Chiếc xe có giá 8 triệu đô Hong Kong (1,03 triệu USD), bao gồm cả khoản thuế khổng lồ.

 

Trên toàn thế giới sẽ chỉ có 50 mẫu Aventador Miura Homage do Ad Personam chế tạo, với màu sắc và chi tiết kỹ thuật đại diện cho Miura tuyệt đẹp. Những chiếc xe sẽ có phần thân vỏ phía trên sơn màu tương phản với phần thân vỏ phía dưới. Tất cả các xe đều nằm trên vành Dione 20 inch phía trước và 21 inch phía sau, sơn màu vàng hoặc bạc mờ.  

 

Để làm cho nó đặc biệt hơn so với Aventador bình thường, logo Lamborghini phía sau có màu đen, trong khi huy hiệu Miura ánh kim gắn ở hai bên thân vỏ. Ở bên trong, nội thất được bọc da Nero Ade hoặc Terra Emilia với chỉ khâu cùng màu, trang trí sợi carbon, logo "Lamborghini" trên bảng điều khiển bọc da, và logo "Miura 50th" khâu vào phần trên của ghế trong cả hai màu bạc hoặc vàng.  

 

Miura Homage chủ yếu chỉ có tinh chỉnh về mặt thẩm mỹ, do đó, không có bất kỳ thay đổi nào đối với động cơ V12 dung tích 6,5 lít. Nó vẫn sản sinh 700 mã lực và mô-men xoắn 507 lb-ft, đủ để tăng tốc từ 0 đến 100km/h trong 2,9 giây và tốc độ tối đa 350 km/h.

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.