Lamborghini Centenario bí ẩn đã "cháy hàng"

Lamborghini đã khẳng định với báo giới rằng siêu xe phiên bản giới hạn sắp ra mắt của hãng sẽ được gọi là Centenario để kỷ niệm 100 năm ngày sinh của nhà sáng lập Ferruccio Lamborghini.

 

Cho đến nay Lamborghini không cung cấp bất kỳ chi tiết cụ thể nào về Centenario, nhưng hãng xe Ý cho biết toàn bộ số lượng Centenario dự kiến sản xuất đều đã có khách đặt mua trước. Công ty chỉ hứa hẹn rằng mô hình này sẽ không phải một Aventador hoặc Huracan biến đổi nhẹ, mà đúng hơn là một chiếc xe hoàn toàn mới với một "thiết kế hoàn toàn khác."

Chỉ có 40 chiếc sẽ được sản xuất, trong đó có 20 chiếc coupe và 20 chiếc convertible. Mỗi chiếc xe sẽ có giá khoảng 2,39 triệu USD. 

Giám đốc điều hành Stephan Winkelmann cho hay mô hình này sẽ đại diện cho "một kết hợp của thực nghiệm kỹ thuật và xe dân dụng", mặc dù hầu hết những chiếc xe này sẽ nằm khuất trong các bộ sưu tập tư nhân chứ không phải xuất hiện trên đường phố hàng ngày.

Những tin đồn cho rằng chiếc xe sẽ được trang bị một động cơ V12 dung tích 6,5 lít mượn từ Aventador, nhưng điều chỉnh để cung cấp khoảng 759 mã lực. Nó sẽ không thể là một chiếc xe tập trung vào đường đua mà thay vào đó là tập trung vào 'nội dung', 'bền vững' và 'kết nối'.

Thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ tại Geneva Motor Show vào tháng Ba tới.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.