Lamborghini chuẩn bị sản xuất Urus

Thương hiệu siêu xe của Ý đã thuê thêm nhân viên cho dây chuyền sản xuất Sant'Agata để chuẩn bị sản xuất mẫu SUV Urus đã được mong chờ từ lâu.

 

Lamborghini công bố hơn 150 công nhân dây chuyền lắp ráp và kỹ thuật gần đây đã được hãng tuyển dụng, nâng số nhân viên thường trực trong vòng 5 năm qua lên hơn 600 người, tăng tổng số lực lượng lao động lên 1.300 nhân viên.

Lamborghini cho hay, xu hướng tăng trưởng sẽ tiếp tục trong năm nay, với những con số có ý nghĩa hơn. Kể từ ngày 30 tháng 1, công nhân dây chuyền sản xuất mới đã gia nhập công ty, trong khi các vị trí khác được tuyển dần trong năm sẽ bao gồm kỹ thuật viên làm việc trong các bộ phận Chất lượng, R & D, Thương mại, Dự án, cũng như đội ngũ nhân viên kỹ thuật sản xuất.

Sant'Agata Bolognese đã sẵn sàng cho giai đoạn sản xuất SUV thể thao Urus và mô hình Lamborghini thứ ba, dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2018. Không chỉ có lực lượng lao động ngày càng lớn hơn, hãng xe Ý còn mở rộng cơ sở vật chất. Ngoài 500 nhân viên mới bổ sung thêm, công ty có kế hoạch tăng gần gấp đôi diện tích nhà máy từ 80.000 m2 hiện nay lên 150.000 m2.

Stephan Winkelmann, Giám đốc điều hành của Lamborghini, cho biết: "Lamborghini đang trải qua tăng trưởng ổn định mạnh mẽ trong kinh doanh và trong lực lượng lao động. Chúng tôi đang chuẩn bị cho những thay đổi mang tính đột phá với sự ra đời của mô hình thứ ba vào năm 2018, cho thấy tốc độ tăng trưởng ổn định, bền vững của công ty chúng tôi."

Lamborghini vừa kết thúc năm 2015 với một kỷ lục doanh số mọi thời đại: 3.245 xe bán ra trên toàn thế giới và sự xuất hiện của Urus dự kiến ​​sẽ tăng đáng kể con số này. Doanh thu năm ngoái đã được đẩy mạnh bởi nhu cầu của khách hàng với mẫu Huracan LP 610-4, với 2.242 xe được giao cho khách hàng.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.