Lamborghini chúc mừng Giáng sinh bằng video đặc biệt

Năm 2014 là một năm bận rộn của Lamborghini với sự ra mắt của Huracan LP 610-4, thay thế mô hình bán chạy nhất từ trước đến nay, Gallardo, và mẫu concept Asterion giới thiệu cho hệ thống truyền động hybrid đầu tiên của hãng.

Sau đó hãng tung ra các xe đua, như Lamborghini Super Trofeo, và sự ra mắt của Huracan LP620-2 thay thế xe đua Gallardo - chiếc xe mà có lẽ sẽ là cơ sở cho một phiên bản dẫn động bánh sau của các "Lambo con". Ngay cả ở cấu hình dẫn động bốn bánh, Huracan đã bán được 3.000 chiếc chỉ trong 10 tháng.

 

Tuy nhiên, với tất cả những bận rộn của công ty, họ đã được bình chọn là nhà tuyển dụng hàng đầu tại Ý cho năm 2014. Giám đốc điều hành Lamborghini Stephan Winkelman nhận xét rằng "mỗi mô hình rời khỏi Sant 'Agata Bolognese [Nhà máy của Lamborhini] phải là một tầm nhìn chiến lược" và hãng sản xuất siêu xe muốn "cung cấp những bất ngờ".

Chỉ còn vài ngày nữa là hết năm 2014,  Lamborghini muốn chúc tất cả mọi người kỳ nghỉ lễ vui vẻ. Vì vậy, hãng xe Ý đã thực hiện một video với những điểm nổi bật của năm nay.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.