Lamborghini Concept S “ế” sau đấu giá

Mẫu xe độc bản Lamborghini Concept S 2006 đã không bán được tại cuộc đấu giá RM Sotheby ở New York trong tuần này.

Tại Geneva Motor Show 2005, Lamborghini giới thiệu mẫu Concept S và nhận được phản hồi rất tích cực. Công ty sau đó đã quyết định đưa chiếc xe vào sản xuất với số lượng hạn chế chỉ 100 chiếc. Nhưng cuối cùng chỉ có một chiếc duy nhất hoàn thành. Lý do đằng sau quyết định này là chi phí sản xuất cao và quá trình tốn nhiều thời gian. Chỉ với một chiếc xe từng được sản xuất, ai cũng sẽ nghĩ rằng nó sẽ thu bội tiền tại một cuộc đấu giá, nhưng đó không phải là trường hợp của Concept S.

Trong tuần này tại phiên đấu giá "Driven by Disruption" của RM Sotheby ở New York, việc đấu giá chiếc xe thực sự thất bại. Nhà đấu giá ước tính chiếc xe sẽ đạt giá từ 2,4 đến 3,0 triệu USD, nhưng chiếc xe vẫn quay về với chủ cũ vì không ai muốn trả mức giá cao như chủ xe mong muốn. Điều này thật đáng thất vọng với một chiếc xe mang nhãn hiệu Lamborghini mà lại là duy nhất.

Thậm chí sau một thập kỷ, Concept S vẫn là một chiếc xe tuyệt vời và nó hầu như không được sử dụng vì mới chỉ chạy 112 dặm (180 km). 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.