Lamborghini Huracan trở thành taxi nhanh nhất thế giới

Xe taxi điên cuồng nhất mà bạn từng thấy? Một chiếc Cadillac? Range Rover Evoque mui trần? Một chiếc Ford Crown Victoria với vành xe 22 inch? Tất cả đều không phải. Có một vị vua mới trong làng xe taxi trên khắp thế giới và đó là chiếc Lamborghini Huracan.

Nằm ở thành phố Lincoln của Anh, siêu taxi đã được cấp giấy phép sử dụng bởi công ty taxi Handsome Cabs. Khách hàng có thể đặt taxi Huracan cho các chuyến đi thường xuyên và những dịp đặc biệt như dạ tiệc, đám cưới hoặc chuyến đi công tác.

  

John Bishop, người điều hành hãng taxi Handsome Cabs bình luận:"Chúng tôi chỉ nghĩ rằng sẽ có một chút khác biệt, thực sự. Chúng tôi đã có ý tưởng này một năm trước, và kể từ đó xác định để làm cho nó hoạt động. Chúng tôi nghĩ rằng đó là một cái gì đó sẽ giúp chúng tôi nổi bật. Tôi sẽ hình dung nó chủ yếu được sử dụng bởi các sinh viên đi dự dạ tiệc và cho doanh nhân."

Tất nhiên, Huracan chỉ có hai chỗ ngồi, có nghĩa là chỉ có một hành khách có thể ngồi cạnh lái xe trong cabin. Dịch vụ siêu xe taxi sẽ được đưa ra trong khoảng sáu tuần nữa vì công ty đầu tiên phải tạo ra một cơ cấu giá và "sắp xếp các vấn đề phức tạp về bảo hiểm".

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.