Lamborghini Huracan trở thành xe Taxi

Xe siêu sang như Lamborghini Huracan mà trở thành xe taxi, nghe có vẻ như chuyện đùa. Nhưng một chuyến taxi trên Huracan chắc chắn là mơ ước của nhiều người.

Một số ít khách hàng có đủ nhu cầu tài chính sẽ sẵn sàng xếp hạng 5 sao cho một chuyến taxi trong siêu xe hào nhoáng và đắt tiền. Để đáp ứng nhu cầu này, một công ty ở Anh đã kiến ​​nghị Chính phủ cấp giấy phép taxi cho chiếc Lamborghini Huracan màu xanh của họ.

 

Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp xe Lamborghini đầu tiên trở thành xe taxi. Công ty Special Wedding Cars đã đăng ký giấy phép taxi cho chiếc Lamborghini Gallardo 2005. Công ty này trước đó sử dụng xe buýt và taxi London để tổ chức các sự kiện. Nhưng họ muốn nâng cấp dịch vụ.

Thông thường, khi sử dụng một chiếc xe như thế này cho các mục đích cho thuê thì không cần giấy phép taxi, nhưng SWC đã đệ đơn lên Hội đồng thành phố Wolverhampton để xin giấy phép taxi và được chấp thuận. Với 573 mã lực đến từ động cơ V10 5,2 lít, Lamborghini Gallardo 2005 khá tốn xăng và không phải ai cũng có thể đón 1 chiếc taxi như vậy.   

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.