Lamborghini khôi phục Miura SV 1971

Lamborghini Miura SV 1971 đã ra mắt tại Geneva Motor Show 45 năm trước đây và nay Lamborghini tuyên bố đã dành cả năm qua để cẩn thận khôi phục lại chiếc xe.

Dự kiến trưng bày ở Amelia Island Concours d'Elegance, mô hình này là một nguyên mẫu tiền sản xuất và được quảng cáo là "độc bản" vì nó có một số thành phần từ Miura S cũng như các tính năng mới sẽ được áp dụng cho các phiên bản SV sau này.

 

Chiếc xe đã được phục hồi một cách chi tiết, sử dụng hình ảnh và tài liệu lịch sử để đảm bảo mô hình gần giống với chiếc xe đã ra mắt tại Geneva gần năm thập kỷ trước đây. Một phần của quá trình này là các kỹ thuật viên quay trở lại hình dạng ban đầu của chiếc xe sử dụng các tấm thép sản xuất và hồ sơ của Automobili Lamborghini. Họ cũng phục hồi một số thành phần và nâng cấp nội thất với loại da bọc màu nâu.

Một số thành phần đã bị thay đổi nhưng Lamborghini muốn giữ chiếc xe càng giống với bản gốc càng tốt nên các kỹ sư đã sử dụng phụ tùng từ thời đó. Động cơ của xe cũng đã được đại tu còn ngoại thất vẫn mang màu xanh Verde Metallizata ánh kim ban đầu.

Trong một tuyên bố, ông chủ của Lamborghini PoloStorico, Enrico Maffeo nói: "Chiếc xe này không chỉ cho thấy sự hấp dẫn mang tính biểu tượng của Miura, nổi tiếng như là tiền thân của các mô hình thể thao hiện đại, mà còn là một ví dụ hoàn hảo về chuyên môn của Lamborghini PoloStorico trong việc cung cấp phiên bản Lamborghini phục hồi đích thực nhất".

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.