Lamborghini Urus SUV bắt đầu sản xuất vào tháng Tư

Năm nay sẽ là năm của Urus, mẫu SUV sang trọng, hiệu suất cao mới của Lamborghini.

Urus được dự kiến ​​sẽ giúp tăng gần gấp đôi doanh số hàng năm của thương hiệu Ý với con số dự kiến ​​khoảng 3.500 chiếc - và thậm chí có thể tài trợ cho sự trở lại giải đua Công thức 1. Để bảo đảm việc sản xuất của chiếc xe, Lamborghini đang mở rộng nhà máy duy nhất của hãng, nằm ở Sant'Agata Bolognese, Ý.

 

Stefano Domenicali, Giám đốc điều hành của công ty, khẳng định chiếc SUV sẽ có tên là Urus và chi tiết sẽ được tiết lộ trong những tuần sắp tới. Hơn nữa, trong cuộc trò truyện với Digital Trends, ông Domenicali còn xác nhận chính thức mô hình sẽ bắt đầu đi vào sản xuất trong tháng Tư năm nay. Do đó, phiên bản sản xuất cuối cùng có khả năng được lên kế hoạch ra mắt lần đầu tại Geneva Motor Show vào đầu tháng Ba.

 

Domenicali nói với Digital Trends:"Tôi sẽ nói rằng, các bạn sẽ biết được rất nhiều điều về chiếc SUV trong vài tuần tới. Tên chắc chắn là Urus. Sản xuất sẽ bắt đầu vào tháng Tư, mặc dù nhà máy ban đầu sẽ xây dựng mô hình “tiền sản xuất hàng loạt”. Như bạn đã biết, đây là một quá trình hoàn toàn mới nên vài chiếc xe đầu tiên sẽ là nguyên mẫu. Đó là một giai đoạn rất tinh tế, đó là lý do tại sao năm 2017 sẽ là một năm rất quan trọng đối với chúng tôi. Đừng đánh giá thấp những bước tiến lớn chúng tôi đang thực hiện."

 

Hơn một năm trước, giám đốc R & D, Maurizio Reggiani, tiết lộ Urus sẽ là SUV sản xuất nhanh nhất và mạnh nhất, và bây giờ Domenicali nói thêm nó sẽ không phải là một chiếc xe chỉ dành cho đường thường, vì nó sẽ có "một thiết lập cụ thể cho băng, tuyết, đá và cát. "

Ông này lại một lần nữa khẳng định sẽ có một phiên bản plug-in hybrid, dự kiến ​​sẽ là chiếc PHEV đầu tiên của Lamborghini.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.