Land Rover Defender thế hệ mới “không còn xa”

Land Rover Defender là một trong những chiếc xe được đánh giá cao nhất trong lịch sử của công ty nhưng chúng ta vẫn chưa nghe nhiều về mô hình này kể từ khi nhà sản xuất giới thiệu mẫu concept DC100 vào năm 2011.

Tuy nhiên, hôm nay Automotive News đưa tin Defender đang tiếp tục cuộc chạy đua chậm chạp tới đích sản xuất với việc công bố kế hoạch cho năm 2019. Đó vẫn là một chặng đường dài nhưng nguồn tin này cho hay công ty có thể tiết lộ một mẫu concept mới vào năm tới.

 

Rất ít thông tin về Defender nhưng các quan chức trước đây đã nói rằng nó sẽ ngay lập tức nổi tiếng và có sẵn trong một loạt các cấu hình khác nhau. Các lựa chọn sẽ bao gồm tất cả mọi thứ từ một mui mềm hai cửa cho đến mô hình bốn cửa truyền thống.

Chiếc xe được dự kiến ​​sẽ nằm trên nền tảng unibody và xây dựng ở nhà máy của công ty tại Slovakia. Land Rover ​​sẽ sử dụng nhiều loại linh kiện bằng nhôm và cung cấp cho chiếc xe cả động cơ xăng và động cơ diesel bốn xy-lanh.

Bên cạnh việc nói về Defender, nguồn tin này cũng tiết lộ Discovery Sport phiên bản cập nhật sẽ được giới thiệu vào năm 2020 cùng với Range Rover Evoque tái thiết kế.

Một năm sau đó, Range Rover thế hệ tiếp theo dự kiến ​​sẽ ra mắt như là một chiếc xe off-roader lớn hơn và sang trọng hơn với hiệu suất và khả năng được cải thiện. Mô hình này cũng có thể được trang bị động cơ Ingenium 3,0 lít cũng như hệ truyền động hybrid.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.