Land Rover giới thiệu Defender độc bản

Land Rover đã sản xuất 2 triệu chiếc xe Defender Series I, II, III từ khi bắt đầu sản xuất vào ngày 30 tháng 4 năm 1948. Để kỷ niệm cột mốc quan trọng này, hãng sản xuất xe hơi Anh đã giới thiệu một mô hình độc bản Defender 2,000,000 dựa trên cơ sở Defender 90. Chiếc xe đã được lắp ráp bằng tay ở Solihull, Anh, bởi hơn 33 đại sứ thương hiệu.

 

Mẫu Defender mang tính kỷ niệm này sẽ có màu sơn 2 tông Indus Silver và Santorini Black và nằm trên bộ vành hợp kim màu đen, vòm bánh xe loe rộng. Một bản đồ của Red Wharf Bay - ở xứ Wales, nơi nhà thiết kế Series I lần đầu tiên phác thảo ra ý tưởng của mình - được khắc vào phần không sơn của tấm cản nhôm.

  

Các nâng cấp tiếp tục đi vào bên trong nội thất với ghế da và đồ họa Red Wharf Bay khâu vào tựa đầu. Một tấm biển nhôm có chữ ký của tất cả những người đã giúp xây dựng chiếc xe được gắn ngay bên dưới ghế ngồi của lái xe. Hình ảnh của cabin vẫn chưa được công bố.

 

Land Rover đã không thực hiện bất kỳ thay đổi cơ khí nào, có nghĩa là Defender 2,000,000 sử dụng động cơ turbodiesel bốn xi-lanh 2,2 lít, sẽ gửi 130 mã lực và mô-men xoắn 265 lb-ft cho tất cả bốn bánh xe thông qua hộp số sàn 5 cấp.

 

Land Rover Defender 2,000,000 sẽ được Bonhams bán đấu giá ở London, Anh, vào ngày 16 tháng 12. Số tiền thu được từ việc bán đấu giá sẽ được ủng hộ cho quỹ Born Free Foundation, nhằm mục đích loại bỏ dần các vườn thú để bảo vệ động vật hoang dã, và Hội Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.