Land Rover muốn ngăn cản các hãng độ xe

Land Rover không hài lòng với hàng tá hãng độ xe sản xuất các gói trang bị thân vỏ cho các mô hình của hãng.

Velar mới là con mồi kế tiếp của ngành công nghiệp độ xe, nhưng một trong những giám đốc điều hành hàng đầu của công ty đã thề sẽ không cho phép các hãng độ xe động vào chiếc xe này.

 

Gerry McGovern, giám đốc thiết kế của Land Rover, thẳng thắn nói trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Autocar của Anh: "Thật dễ dàng để có một sản phẩm đã được tạo ra và bổ sung thêm một cánh gió nhỏ hoặc bất cứ thứ gì, nhưng tôi muốn họ thiết kế chiếc xe riêng của họ. Chúng tôi thấy rằng họ đang lấy tài sản của chúng tôi và thu lợi nhuận".

Ông này có một kế hoạch để ngăn chặn các hãng độ xe nâng cấp xe của hãng. Ông giải thích bộ phận Special Vehicles Operations (SVO) của JLR có kinh nghiệm thiết kế và chế tạo các bộ phận chất lượng cao, mặc dù ông không cung cấp chi tiết cụ thể.

Land Rover đã cung cấp một phiên bản hiệu suất cao SVR của Range Rover Sport. Nó nhận được một động cơ V8 5.0 lít tăng áp, nhưng những thay đổi thị giác không nhiều, phần lớn giới hạn trong bộ thân vỏ trông cơ bắp hơn. Mặc dù nhận xét của McGovern là mơ hồ, nhưng họ có thể gợi ý rằng Land Rover sẽ cung cấp danh mục đầy đủ các phụ tùng được chế tạo từ nhà máy như cánh gió, vành xe và các bộ phận nội thất cho những người thích xe độ.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.