Land Rover xem xét đối thủ cạnh tranh với Bentley Bentayga

Đây có thể là một mô hình khác hoàn toàn chứ không phải là một cấp trang bị mới cho Range Rover.

Với giá 180.000 bảng tại Vương quốc Anh và 244.500 USD tại Hoa Kỳ, Range Rover Holland & Holland (hình ảnh) là mô hình sang trọng nhất của Land Rover nhưng nó là một phiên bản đặc biệt với số lượng hạn chế, do đó không còn trên thị trường xe mới.

 

Công ty con của Tata Motors hiện nay không có cơ hội cạnh tranh với chiếc Bentley Bentagya quyến rũ, nhưng điều đó có thể thay đổi trong những năm tới vì một dòng xe cực kỳ sang trọng đang được xem xét. Ngoài việc “khai hỏa” với mô hình từ Crewe, nó cũng sẽ cạnh tranh ở một mức độ nào đó với Rolls-Royce Cullinan sắp tới và SUV của Mercedes-Maybach.

Trong một cuộc phỏng vấn với Automotive News Europe, giám đốc thiết kế của Land Rover, Gerry McGovern, thừa nhận vẫn còn chỗ cho một mô hình mới để đặt trên Range Rover SVAutobiography. Nếu được bật đèn xanh cho sản xuất, chiếc xe sẽ đắt hơn viên ngọc quý hiện tại có giá từ 158.350 bảng ở Anh và 199.950 USD ở Hoa Kỳ.

 

Mô hình được đề cập có thể không thực sự là một cấp trang bị cao hơn so với SVAutobiography mà là một mô hình hoàn toàn khác. Đồng thời, nó không nhất thiết phải lớn hơn Range Rover, vì McGovern lập luận rằng hai chiếc xe có cùng kích thước nhưng với những tính cách khác nhau có thể cùng tồn tại hòa bình mà không có nguy cơ “ăn thịt” lẫn nhau .Vì chúng sẽ nhắm mục tiêu đến những khách hàng khác nhau.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.