Lexus công bố chi tiết ES 350, ES 300H 2016

Lexus vừa hoàn thành bản nâng cấp giữa vòng đời sản phẩm cho ES 350 và ES 300h.

 

Nhìn bề ngoài, ES 350, ES 300H 2016 cơ bản phù hợp với phiên bản cập nhật ES đã được công bố hồi đầu năm nay tại triển lãm ô tô Thượng Hải. Phần đầu xe đã được sửa đổi với một lưới tản nhiệt mạ crôm nổi bật – tương ứng với ngôn ngữ thiết kế mới nhất của Lexus - và hình dáng đèn pha LED đã được thiết kế lại cùng một số thay đổi khác.

 

Phần đuôi xe được trang bị đèn hậu mới dạng chữ L trong khi ống xả lớn hơn nhiều với viền hình chữ nhật mạ crôm. Điểm đáng chú ý khác của ngoại thất là vành xe hợp kim 17-inch và bốn màu sắc ngoại thất mới đã được bổ sung vào đội hình ES.

 

Lexus ES 2016 được trang bị hệ thống an toàn Lexus Safety System+, bao gồm cảnh báo tiền va chạm, cảnh báo chệch làn kèm trợ lái, chùm pha thông minh và điều khiển hành trình tự động. Tích hợp điện thoại thông minh và kết nối từ xa cũng được cải thiện trong mô hình mới nhất.

 

Nội thất đã nhận được một vài thay đổi nhỏ, trong đó tay lái và núm chuyển số được thiết kế lại. Người mua cũng có thể lựa chọn thêm màu sắc trang trí.

 

Động cơ V6 3,5 lít của ES 350 vẫn được giữ nguyên, cung cấp 268 mã lực và mô-men xoắn 248 lb-ft. ES 300h trang bị hệ thống hybrid gồm động cơ 2,5 lít cùng với hai động cơ điện cho tổng công suất 200 mã lực.

 

Hãng xe sang của Nhật vẫn chưa công bố giá cả hay ngày bán ra thị trường của cả hai phiên bản.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.