Lexus được lòng khách hàng nhất

Lexus đã vươn lên vị trí dẫn đầu trong cuộc khảo sát chỉ số hài lòng khách hàng Mỹ mới nhất của ngành công nghiệp ô tô.

 

Thật thú vị, Lexus đạt được những thành quả này mà không có bất kỳ sự thay đổi chỉ số tổng thể nào cho năm 2015. Thương hiệu sang trọng của Nhật Bản đã ở vị trí đồng thứ ba năm trước cùng với Volkswagen, sau Mercedes-Benz và Subaru.

Acura nay chia sẻ vị trí thứ hai trong năm 2015 vì đạt được số điểm tương tự như Lincoln và Mercedes-Benz. Điều này phản ánh rõ ràng biến động và thu hẹp biên độ của chỉ số giữa nhiều hãng ô tô vì chi nhánh xe hạng sang của Honda đã xếp ở vị trí dưới cùng của danh sách trong năm 2014. BMW, Subaru và Toyota hiện đang cùng nằm ở vị trí thứ ba trong cuộc khảo sát mới nhất.

Acura và BMW là hai nhãn hiệu duy nhất nhận được điểm số cao hơn so với năm 2014. Các nhà phân tích ACSI cho rằng nguyên nhân là do xu hướng đi xuống của ngành công nghiệp sau một loạt các chiến dịch thu hồi và giá cả tăng cao.

Mặc dù suy thoái của ngành công nghiệp nói chung, các sản xuất ô tô Nhật Bản và Hàn Quốc vẫn vận hành tốt hơn các đối tác Hoa Kỳ và châu Âu. 

Báo cáo mới nhất này cũng đánh dấu sự thất bại của Fiat Chrysler Automobiles. Jeep, Chrysler và Fiat giữ ba vị trí dưới cùng trong cuộc khảo sát năm 2015, điểm số của Chrysler giảm mạnh nhất trong số đó.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.