Lexus ES 2016 trình làng tại Thượng Hải

Lexus đã giới thiệu phiên bản cập nhật của sedan sang trọng ES tại Thượng Hải Motor Show. Lexus ES sẽ được bán ở Trung Quốc như một mô hình năm 2016.

Phiên bản làm mới giữa chu kỳ sản phẩm có thiết kế đầu xe mới với lưới tản nhiệt trục, đèn pha định hình lại thêm tính năng công nghệ LED và đèn sương mù di chuyển ra phía ngoài để nhấn mạnh chiều rộng của xe. Phía sau, Lexus thiết kế lại đèn hậu kết hợp chủ đề hình chữ L của Lexus.

Người mua sẽ có sự lựa chọn hai thiết kế bánh xe 17 inch mới, cũng như một tùy chọn 20-inch cho các mô hình không hybrid. Lexus cũng trau chuốt cho dòng ES 2016 với bốn màu sắc ngoại thất mới - Amber, Nightfall Mica, Caviar và Eminent White Pearl.

Nội thất của ES phần lớn không thay đổi, chỉ có tay lái mới và một màn hình màu TFT 4,2 inch lớn hơn nằm ở trung tâm của cụm đồng hồ. Điều khiển thông tin giải trí dạng chuột của Lexus vẫn được giữ lại nhưng nó có nút "Enter" ở hai bên cho mô hình năm 2016.

ES 2016 sẽ có 4 lựa chọn màu bọc nội thất (Flaxen, Parchment, Stratus Gray and Black) cũng như ba vật liệu trang trí - da semi-aniline, da và Lexus NuLuxe. Trang trí bằng tre sẽ tham gia danh sách tùy chọn của ES cho năm 2016.

Một động cơ bốn xi-lanh 2.0L tăng áp mới sẽ được chào bán trong ES 2016 ở Trung Quốc, Nga và Đài Loan, nhưng khách hàng Mỹ sẽ chỉ có động cơ V6 3.5L và hệ dẫn động xăng điện ES Hybrid.

Lexus chưa công bố giá hay thời gian bán ra thị trường của ES 2016, nhưng chiếc sedan sang trọng được dự kiến ​​sẽ được tung ra thị trường trong nửa cuối của năm nay.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.