Lexus giao hàng chiếc hybrid thứ 1 triệu

Lexus đang kỷ niệm một cột mốc quan trọng cho dòng xe hybrid của hãng khi cung cấp chiếc thứ 1.000.000 cho một khách hàng ở Milan, Italy.

Thành tích này đạt được sau 11 năm kể từ khi chi nhánh hạng sang của Toyota đã bắt đầu bán mẫu xe hybrid đầu tiên là 400h RX. Sau SUV 400h RX là sedan GS 450h vào năm 2006, trong khi LS 600H mạnh mẽ hơn ra mắt một năm sau đó.

 

Chiếc xe hybrid thứ 1 triệu của Lexus là 300H NX -phiên bản nhỏ của RX – có mặt trên thị trường vào năm 2014.

Lexus tuyên bố là hãng xe cung cấp danh mục xe hybrid phong phú nhất trên thị trường hiện nay.  Khách hàng có thể lựa chọn từ 10 model khác nhau, bao gồm các CT, NX, RX, ES, GS và LS.

Bắc Mỹ đại diện cho thị trường hybrid quan trọng nhất của thương hiệu, chiếm hơn một phần ba tổng doanh số bán hàng. Châu Âu đứng thứ hai, sau đó đến Nhật Bản.

Lexus vẫn cam kết sẽ mở rộng hơn nữa dòng sản phẩm hybrid của hãng. Công ty gần đây đã giới thiệu mẫu xe thể thao LC 500h coupe, trong khi hybrid RX 3 hàng ghế dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên thị trường trong vòng hai năm tới.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.