Lexus LF-SA – Ý tưởng cho SUV tương lai

Hình ảnh chính thức của mẫu concept Lexus LF-SA đã bị rò rỉ trên mạng trước khi chiếc xe được tiết lộ tại Geneva Motor Show vào ngày 03/03.

Thành viên mới nhất của gia đình concept Lexus ''LF” rõ ràng là một thiết kế đóng vai trò như một bản xem trước mơ hồ về mẫu crossover sẽ được sản xuất trong tương lai.

LF-SA báo hiệu Lexus  có ý định tạo ra một đối thủ của Audi A1 hoặc sản xuất CT thế hệ mới theo một hướng thể thao hơn. Nhưng chiều cao của chiếc xe tương tự SUV nên rất có thể Lexus đang xem xét một chiếc crossover nhỏ hơn NX.

Thiết kế ngoại thất trông kỳ quặc như Renault Twizy, với vòm bánh xe lớn, đường nét góc cạnh.  Nội thất phù hợp với thiết kế hoang dã ở bên ngoài. Bảnh công cụ tiên tiến cùng với táp lô đơn giản hóa tối đa và một phiên bản thế hệ mới của công nghệ touchpad giữa các ghế. Ngoài ra còn có một nút thú vị "LAUNCH" chưa rõ chức năng cụ thể. Mặc dù vậy, thương hiệu xe sang của Nhật đã hứa hẹn mẫu concept này "khám phá những giới hạn mới một cách táo bạo và đầy cảm xúc".

Lexus tuyên bố: "Trong một thế giới tương lai mà mọi người ngày càng chịu ảnh hưởng của công nghệ và kinh nghiệm ảo, mẫu concept LF-SA là một chiếc xe tập trung vào tài xế, phản ánh tầm nhìn của Lexus rằng kinh nghiệm thực tế sẽ vẫn là sang trọng nhất".

LF-SA tham gia một danh mục dài các xe concept của Lexus, hầu hết trong số đó đã đi vào sản xuất chính thức với thiết kế thực tế hơn như LF-CC, LF-LC, LF-Gh và LF-NX.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.