Lexus LS 2018 lộ diện trước khi ra mắt tại Detroit

Lexus đã tiết lộ hình ảnh chụp một phần của thế hệ thứ năm LS trước khi giới thiệu chính thức vào tháng Giêng năm tới tại Detroit Motor Show.

Từ hình ảnh trên chúng ta có thể thấy rằng mẫu sedan cao cấp nhất của Lexus sẽ gắn bó với thiết kế lưới tản nhiệt dạng trục đặc trưng của thương hiệu, đèn LED hình que và bố trí đèn pha mỏng.

 

Những gì chúng ta có thể thấy ở phía trước và bánh xe hợp kim có vẻ là một phiên bản thực tế hơn của mẫu concept Lexus LF-FC 2015.

Giống như mẫu concept, LS mới được cho là có một "kiểu dáng táo bạo mới với hình bóng một chiếc coupe mà không ảnh hưởng đến không gian nội thất" và "công nghệ có tầm nhìn xa".

Mặc dù công ty thừa nhận rằng LS nằm trên cùng nền tảng dẫn động bánh sau GA-L chia sẻ với coupe LC nhưng hãng đã không tiết lộ điều gì khác về chiếc sedan mới.

Vì chia sẻ nền tảng nên có khả năng LS mới sẽ được trang bị động cơ V8 5.0 lít 350kW của LC500 và hộp số 10 tốc độ tự động.

Sự ra đời của LS thế hệ tiếp theo đánh dấu 28 năm sau khi bản gốc Lexus LS400 xuất hiện lần đầu tại Detroit Motor Show 1989. Với giá cả đắt đỏ nhưng nhờ chất lượng và dịch vụ khách hàng, LS ban đầu đã được ghi nhận là mẫu xe đã biến đổi thị trường xe hơi cao cấp.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.