Lexus NX và CT mới sẽ ra mắt tại Frankfurt

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đang có kế hoạch giới thiệu các phiên bản mới nhất của mô hình compact NX và CT tại Frankfurt Motor Show 2017. Cả hai đều có một loạt các tinh chỉnh tinh tế.

Crossover Lexus NX và hatchback CT thực sự không thay đổi nhiều về kiểu dáng, và cả hai model sẽ ra mắt thế giới tại Frankfurt Frankfurt Motor Show năm 2017. Ngoài những cải tiến phong cách nhỏ cả trong và ngoài, hai chiếc xe cũng được trang bị công nghệ mới vì thương hiệu muốn nhấn mạnh đến khẩu hiệu mới "Trải nghiệm tuyệt vời". Lexus NX được trang bị cản trước và lưới tản nhiệt tái thiết kế, đèn pha được lấy cảm hứng từ chiếc coupe LC. Phía sau có đèn hậu sửa đổi nhẹ và một bộ cản sau mới với trang trí chữ nổi L.

 

Di chuyển vào bên trong, NX giờ đây sở hữu một màn hình hiển thị thông tin giải trí trung tâm 10,3 inch, các nút điều khiển và công tắc HVAC được thiết kế lại. Hệ thống treo được cải tiến và Adaptive Variable Suspension System mang lại khả năng vận hàng tốt hơn.

 

Trong khi đó, CT lại có phần đầu xe được thiết kế lại, năng động hơn và bao gồm một đèn LED chiếu ban ngày. Phía sau một lần nữa đi kèm với thiết kế chữ L cho tấm cản và đèn hậu 3D sửa đổi. CT cũng được trang bị màn hình hiển thị trung tâm 10,3 inch, cùng với Lexus Safety System bao gồm hệ thống chống va chạm trước, hệ thống kiểm soát hành trình radar năng động, cảnh báo chệch làn đường và chùm pha tự động.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.