Lexus RX 7 chỗ đã sẵn sàng?

Hơn một thập niên không có đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Audi Q7, nhãn hiệu sang trọng của Toyota có thể đã bỏ qua doanh số 35.000 chiếc hàng năm.

Theo tạp chí Mag-X của Nhật, Lexus cuối cùng cũng đã sẵn sàng để giới thiệu chiếc crossover RX ba hàng ghế của hãng.

 

Chiếc xe trong tin đồn được gọi là RX 350L sẽ ra mắt vào tháng 10 tại Tokyo Motor Show. Nếu đúng, thời điểm phù hợp với gợi ý trước đó của giám đốc điều hành là vào cuối năm 2017 hoặc đầu năm 2018 chiếc xe đến các cửa hàng đại lý tại Hoa Kỳ.

Mặc dù nỗ lực phát triển kéo dài xe nhưng RX 7 chỗ dự kiến ​​sẽ chia sẻ cùng chiều dài cơ sở với phiên bản 5 chỗ hiện tại. Kết thúc phía sau của nó cũng được cho là duy trì kiểu dáng bản 5 chỗ, ngoài việc điều chỉnh đường mui xe cần thiết để phù hợp với hai hàng ghế trên trục sau.

RX lần đầu tiên ra mắt vào những năm 90 và duy trì vai trò dẫn đầu trong phân khúc xe chở khách cao cấp, tuy nhiên công ty vẫn miễn cưỡng đi theo các đối thủ vào thị trường bảy chỗ. Hãng mẹ Toyota đã thừa nhận rằng, quyết định đặt một ưu tiên cao hơn cho chiếc RC coupe là một sai lầm chiến lược.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.