Lexus tăng giá hàng loạt sản phẩm tại Anh

Lexus đã tăng giá tất cả các mô hình mới ra mắt gần đây, trong đó các biến thể nhất định của GS và RX có mức tăng lên đến 1500 bảng Anh.

Một phát ngôn viên của công ty cho biết giá tăng không phải là kết quả của cuộc bỏ phiếu Brexit, đã khiến một số nhà sản xuất khác tăng giá, mà lý do chính là do các biến động trong giá trị của đồng bảng Anh.

 

Mẫu xe bán chạy nhất của Lexus, IS, đã tăng từ 500 đến 750 bảng, trong khi bản coupe RC đã tăng 1000 bảng. Lexus CT cũng đã tăng 750 bảng. Các mẫu SUV của Lexus, NX và RX, đã tăng từ 750 đến 1500 bảng. 

LS là mô hình duy nhất trong danh mục sản phẩm của Lexus không tăng giá. LS là mô hình lâu đời nhất nên Lexus có lẽ không điều chỉnh giá. Đối thủ của BMW 5 Series, GS, đã được tăng từ 1000 đến 1500 bảng.

Sau cuộc bỏ phiếu của Anh rời khỏi Liên minh châu Âu, nhiều nhà sản xuất đã nâng giá xe, trong khi hãng MG thuộc sở hữu của tập đoàn Trung Quốc đã rút dây chuyền sản xuất cuối cùng khỏi nhà máy Longbridge.

Công ty mẹ của Lexus, Toyota có khả năng tăng giá để đối phó với sự biến động của đồng bảng Anh. Honda đã nâng giá xe trung bình 0,9% trên phạm vi sản phẩm, do đó, có khả năng Toyota cũng sẽ áp dụng biên độ điều chỉnh giá tương tự.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.