Lộ diện mẫu xe thay thế Bugatti Veyron

Bugatti đã bắt đầu thử nghiệm sơ bộ mẫu xe thay thế Veyron. Được đồn đại là sẽ có tên Chiron, mẫu xe này đã được phát hiện thử nghiệm ở châu Âu.

Rõ ràng vẫn còn trong giai đoạn phát triển ban đầu, Chiron vẫn đang được thử nghiệm trên khung gầm cơ bản của Veryon. Tuy nhiên, có một vài yếu tố gợi ý về những gì sẽ xuất hiện trên đàn em của Veyron. 

 

Từ khoang động cơ của chiếc xe có thể nhìn thấy một phần các thiết bị điện tử tiên tiến. Có thể Chiron sẽ áp dụng một loại hệ thống động cơ điện cùng với động cơ xăng, đi theo con đường giống như McLaren P1, Ferrari LaFerrari và Porsche 918.

 

Chiron có thể tự hào với công suất trên 1.500 mã lực. Chiếc xe cũng được trang bị ống dẫn NACA thay vì kiểu ống hút gió của Veyron. Bugatti cho biết đang theo đuổi một thiết kế xe sạch với Chiron.

 

Bên trong, mẫu xe thử nghiệm được trang bị vô-lăng từ Volkswagen Polo, cho thấy Bugatti đang nghiên cứu việc tích hợp hệ thống điện tử từ hãng mẹ VW Group. Động thái này sẽ không chỉ cắt giảm chi phí và thời gian phát triển mà còn đảm bảo Chiron được trang bị công nghệ mới nhất có sẵn.

 

Bugatti dự kiến sẽ giới thiệu Chiron trong năm 2016 hoặc 2017.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.