Lộ diện Mercedes-Benz S-Class 2021

Mercedes-Benz S-Class đã được phát hiện đang chạy thử nghiệm giai đoạn đầu. Về cơ bản, gói cơ khí mới ẩn dưới thân vỏ tạm của một chiếc xe hiện hành, thông thường là chiếc xe mới sắp sửa thay thế.

Các mẫu xe thử nghiệm cung cấp đầu mối về kích thước và điểm cứng của chiếc xe mới đang được phát triển. Trong trường hợp của S-Class tiếp theo, kiến ​​sẽ ra mắt năm 2020 với vai trò mô hình năm 2021, chúng ta có thể thấy rằng kích thước và tỷ lệ chung sẽ phù hợp với mô hình hiện tại nhưng sẽ có trục rộng hơn một chút bởi các phần mở rộng vòm bánh xe.

 

Chiếc Mercedes-Benz S-Class hiện tại, mã W222, đã được giới thiệu vào năm 2014 và ngay lập tức vượt lên trên bảng xếp hạng doanh số bán hàng. Chiếc sedan mác giá 6 con số này đã bán được hơn 100.000 chiếc trong năm đầu tiên và đó là trước khi có thêm các thân vỏ khác như phiên bản 2 cửa và Maybach và Pullman kéo dài.

S-Class tiếp theo sẽ sử dụng một nền tảng mới, trong trường hợp này là khung gầm Mercedes MRA thiết kế cho xe dẫn động bánh sau. S-Class hiện tại sử dụng trên phiên bản cập nhật của kiến ​​trúc cũ.

 

S-Class mới dự kiến sẽ có hệ thống tự lái tiên tiến hơn, bao gồm cả hệ thống cấp 3, tức là xe có thể tự điều khiển riêng trong những tình huống nhất định, để người lái xe tự do làm những việc khác. Nếu lái xe cần phải kiểm soát lại, chiếc xe sẽ đưa ra cảnh báo  trước. Audi đã giới thiệu một hệ thống tương tự trong A8 mới, mặc dù tính sẵn có sẽ bị hạn chế do thiếu các quy định. 

Chúng tôi hy vọng Mercedes sẽ cung cấp S-Class tiếp theo với nhiều chiều dài cơ sở, từ một chiều dài cơ sở ngắn đến Pullman kéo dài. 

Chúng ta sẽ thấy những chiếc nguyên mẫu đầu tiên được trang bị thân xe S-Class mới vào năm 2018 hoặc đầu năm 2019.  

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.