Lộ diện Porsche Cayenne 2018

Thế hệ tiếp theo của Cayenne đã bị bắt gặp khi chạy thử nghiệm mà không ngụy trang.

 

Porsche giới thiệu thế hệ thứ hai Cayenne cho model năm 2010, và năm 2013, dòng Cayenne đã mở rộng để bao gồm mô hình hybrid và động cơ diesel. Năm 2015 là thời điểm Cayenne có sự đổi mới với nhiều thay đổi trực quan bên ngoài, hệ truyền động cập nhật, và một số nâng cấp nội thất. Mặc dù đã bản cập nhật có rất nhiều thay đổi nhưng Porsche vẫn bận rộn phát triển thế hệ tiếp theo của Cayenne. Cánh nhà báo đã chộp được một số hình ảnh chụp trộm chiếc xe khi nó đang thực hiện một số thử nghiệm thời tiết nắng nóng ở Tây Ban Nha.

 

Điều quan trọng nhất về thế hệ tiếp theo là Cayenne sẽ được củng cố bởi nền tảng MLB SUV mới đã được sử dụng trên Audi Q7 và Bentley Bentayga, có nghĩa là chúng ta sẽ thấy trọng lượng giảm đáng kể so với các model trước. Ngoài nền tảng mới, Cayenne không nên thay đổi quá nhiều, chỉ cần một sự tiến hóa của ngôn ngữ thiết kế hiện nay chứ không phải một thiết kế lại hoàn toàn, và chúng ta sẽ thấy một số công nghệ được cập nhật ở bên trong.

 

Hy vọng Cayenne mới sẽ ra mắt trong năm tới như là một mô hình năm 2018, nhưng vì mô hình mới đã được thử nghiệm mà không ngụy trang nên nó có thể xuất hiện sớm hơn.  

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.