M4 Coupe đặc biệt kỷ niệm 25 năm BMW Individual

BMW sẽ mừng kỷ niệm bộ phận tùy chỉnh xe theo yêu cầu của khách hàng, BMW Individual, tròn 25 năm bằng một phiên bản đặc biệt của M4 Coupe.

M4 Coupe đặc biệt do bộ phận BMW Individual tùy chỉnh sẽ có màu sơn xanh Macao Blue kết hợp với cản trước màu đen BMW M trong khi mui carbon mang sọc M huyền thoại.

 

Bên trong nội thất bọc da hai tông màu gồm màu đen và bạc Silverstone với những đường khâu tương phản màu bạc Silverstone. Tựa đầu các ghế được thêu logo kỷ niệm 25 năm. Điều khiển trung tâm và cần gạt phanh tay đều được bọc da và thêu logo M. Ngoài ra còn có trang trí sợi carbon M với điểm nhấn màu xanh Macao Blue ánh kim.

 

Không có bất kỳ thay đổi nào bên dưới mui xe, vì vậy BMW M4 Coupe của BMW Individual vẫn sử dụng động cơ TwinPower Turbo 3,0 lít sáu xi-lanh với 431 mã lực và 550 Nm. Sức mạnh được truyền qua hộp số bảy tốc độ ly hợp kép cho phép chiếc coupe hiệu suất cao đạt tốc độ 100 km/h từ điểm dừng chỉ trong 4,1 giây.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.