Manhart MH2 630: BMW M2 ấn tượng nhất hành tinh

Hãng xe độ của Đức Manhart nổi tiếng trên toàn cầu vì những dự án tạo ra một số mẫu BMW gây xúc động cho người hâm mộ.

Dự án mới nhất của Manhart dựa trên một chiếc xe mà nhiều người, bao gồm cả Jeremy Clarkson, phóng viên nổi tiếng show Top-Gear của đài BBC, đã ca ngợi là một trong những chiếc xe được gắn lôgô “M” vĩ đại nhất trong lịch sử, BMW M2. Trong phong cách Manhart điển hình, hãng độ xe đã làm việc không ngừng nghỉ để đảm bảo chiếc xe có những đặc điểm lái xe tuyệt vời và đưa chúng lên những cấp độ mới.

Kết quả, như bạn thấy, là sự ngạc nhiên tột độ khi nhìn thấy Manhart MH2 630 BMW M2. Hãy bắt đầu với ngoại hình cơ bắp. BMW cung cấp  dòng sản phẩm M Performance bằng sợi carbon mà Manhart đã chọn để lắp đặt vào MH2 630, bao gồm bộ khuếch tán phía sau, cánh gió hai bên và cánh gió sau. Để nâng cao hơn nữa tác động thị giác, họ đã chế tạo bộ phận cánh gió phía trước và nắp cho các cửa hút khí, cả hai đều được làm từ cacbon. Chiếc xe cũng nằm trên hệ thống treo Manhart Clubsport 3 chiều của KW để hỗ trợ xử lý. Còn bộ vành là loại Manhart Concave ONE.

Manhart không chỉ quan tâm đến phong cách của M2 mà còn thay đổi cả về chất. Con số 630 trong tên của chiếc xe mới đề cập đến công suất tính bằng PS của chiếc xe. Đó là một sức mạnh đáng kinh ngạc, 630 mã lực kết hợp với mô men xoắn 750 Nm. Tôi đã may mắn được lái chiếc xe M2 tiêu chuẩn xung quanh Laguna Sega Mazda Raceway và có thể khẳng định rằng công suất tiêu chuẩn 365 mã lực đã thật tuyệt. Sự gia tăng đáng kể sức mạnh và mô-men xoắn phải làm cho MH2 trở thành một con “quái thú”. Một điều tôi cảm thấy cần phải được cải thiện là phanh của M2. Manhart đã giải quyết vấn đề này với phanh gốm Kolben trước và sau.

Động cơ vẫn là S55 nhưng thêm BiTurbocharged và đã được trang bị hộp số M4 DCT. Bản đồ hiệu suất đã được sửa đổi, bộ làm mát và turbo đều được Manhart nâng cấp. Ngoài ra, còn một cửa hút không khí bằng sợi carbon và bộ ống xả bằng thép không gỉ Manhart Steel Exhaust.

Nội thất cũng không bị lãng quên. Phần lớn các bề mặt được trang trí trong nội thất đều bằng da Manhart Leather - Alcansara với chỉ khâu vàng làm cho nội thất đặc biệt hơn bản tiêu chuẩn. Tay lái bọc Alcantara và ghế ngồi Recaro Sportster CS Seat hoàn thiện phong cách thể thao của chiếc 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.