Mansory Mercedes-AMG G63 6x6 công suất “khủng”

Nếu có một chiếc xe trên đường mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào cũng thu hút sự chú ý thì đó chắc chắn là Mercedes G63 AMG 6x6.

 

Tuy nhiên, điều đó cũng không khiến các hãng độ xe của Đức ngừng cung cấp những gói độ đặc biệt cho nó. Năm ngoái Brabus giới thiệu B63 700 mã lực và bây giờ Mansory không chịu thua kém với gói độ 829 mã lực cho G63 6x6 mới.

 

Sức mạnh 536 mã lực của G63 AMG 6x6 tiêu chuẩn là không có gì để phàn nàn, nhưng “quái thú” của Mercedes có một trục phụ khi so với hầu hết các xe đa dụng khác trên đường, do đó, thêm một ít mã lực không phải là một điều xấu. Nhưng Mansory không chỉ thêm “một ít” mà nâng cấp lên gần 300 mã lực.

 

Mansory đã làm lại động cơ 5,5 lít V8 Biturbo, thêm một loạt các thành phần cấp độ đua xe, bao gồm piston, thanh nối, vòng bi, trục khuỷu, tay quay và đầu xi-lanh. Hãng độ này cũng đã thiết kế lại hệ thống ống xả. Gói độ của Mansory cũng tăng mô-men xoắn nhiều đến nỗi họ đã phải hạn chế điện tử ở mức 1.000 Nm, tăng 240 Nm so với G63 tiêu chuẩn.  

  

Mansory cũng đã trang bị cho G63 6x6 một loạt các bộ phận bằng sợi carbon, trong đó có nắp ca-pô mới, cản trước, vỏ gương và cản sau. Nắp ca-pô mới có thêm khe hút gió để hạ nhiệt động cơ mạnh mẽ. Người mua có thể chọn sợi carbon trần hoặc sơn cùng màu thân vỏ. Thiết kế này cũng bao gồm đèn pha LED mới, đèn LED chạy ban ngày và đèn hiệu suất cao gắn trên nóc xe cho những chuyến off-road.

 

Mansory không công bố giá cả nhưng nó sẽ không thành vấn đề đối với nhiều người. Hồi đầu năm nay Mercedes đã bán hết sạch G63 6x6 sau khi sản xuất khoảng 100 chiếc.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.