Mazda công bố giá MX-5 Miata RF

Mazda đã công bố giá bán tại Mỹ của mẫu MX-5 Miata RF trong chương trình giới thiệu phiên bản hạn chế Launch Edition dành cho khách mời độc quyền.

MX-5 Miata RF sẽ có giá bán từ 32.390 USD (bao gồm cước vận chuyển 835 USD) với hộp số sàn sáu tốc độ, trong khi tùy chọn hộp số tự giá 700 USD. Như vậy, phiên bản này đắt hơn 6.500 USD so với mô hình cơ bản mui mềm đã bước vào thế hệ thứ tư trong năm 2016.

 

RF đã thay thế thân vỏ truyền thống bằng một phong cách thân vỏ độc đáo. Mui xếp cứng làm tăng trọng lượng nhưng bước gần hơn đến một chiếc coupe.

 

Ngoài mui có thể gập lại, RF 2017 được phân biệt bởi bảng đồng hồ 4,6 inch TFT màu và sơn màu xám ánh kim Machine Gray Metallic. Giống như bản mui mềm, xe được trang bị động cơ 2,0 lít bốn xi-lanh với 155 mã lực và 148 lb-ft mô-men xoắn.

 

Khách hàng trung thành của Miata dường như không hết mua toàn bộ 1.000 chiếc Launch Edition nên vẫn còn một số cho khách hàng khác. Phiên bản đặc biệt này có sự kết hợp độc đáo giữa màu sơn Machine Gray Metallic và nội thất da Auburn Nappa.

 

MX-5 RF 2017 dự kiến ​​sẽ có mặt tại các đại lý Mỹ vào đầu năm tới. Mazda đã bắt đầu sản xuất chiếc xe tại Nhà máy Ujina số 1 của Mazda, không xa trụ sở Hiroshima của hãng.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.