Mazda CX-3 sẽ có đối thủ mới đến từ Kia

Kia đang sẵn sàng cung cấp cho khách hàng một mẫu SUV nhỏ gọn mới để cạnh tranh với Mazda CX-3 và Honda HR-V.

 

Trong một cuộc phỏng vấn với Motoring, COO Damien Meredith của Kia Úc đã xác nhận rằng thương hiệu Hàn Quốc sẽ sớm tung ra một chiếc xe đã dụng nhỏ. Mẫu xe mới sẽ được công bố ở Los Angeles năm nay hoặc triển lãm ôtô Detroit vào đầu năm tới.

 

Theo Meredith, đối thủ của Mazda CX-3 sẽ nhận được hầu hết các dấu hiệu thiết kế từ mẫu concept Provo ra mắt tại Geneva Motor Show 2013. Phiên bản sản xuất của Provo có lẽ sẽ trang bị tiêu chuẩn hệ thống dẫn động bánh trước, nhưng có thêm tùy chọn dẫn động 4 bánh.

 

Meredith đã không bình luận về hệ thống truyền lực của chiếc xe. Tuy nhiên, Kia Provo sử dụng một động cơ turbo 1.6L bốn xy-lanh công suất 201 mã lực. Mẫu concept này cũng sử dụng một động cơ điện ở trục sau để cung cấp cấu hình hybrid dẫn động 4 bánh. 

 

Với lịch trình ra mắt dự kiến, công chúng có thể nhìn thấy chiếc crossover nhỏ của Kia tại các showroom vào giữa năm 2017.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.