Mazda CX-4 ra mắt tại Bắc Kinh

Mazda CX-4 2017 đã ra mắt tại triển lãm ô tô Bắc Kinh trong tuần này trước khi bán ra thị trường Trung Quốc trong những tháng tới.

Mazda CX-4 nằm trên chiều dài cơ sở 2700mm giống CX-5 và sử dụng một cặp động cơ xăng SKYACTIV quen thuộc. Mặc dù chưa chính thức nhưng cặp động cơ này sẽ bao gồm loại 116kW 2,0 lít và 141kW 2,5 lít tương tự CX-5.

 

Về mặt phong cách, CX-4 tiến hóa ngôn ngữ thiết kế Kodo, giới thiệu một vài tinh chỉnh nhỏ phía trước với một đường mui thon dài và phía sau tương tự Mazda6 wagon. Chủ đề đó tiếp tục vào cabin với thiết kế táp-lô quen thuộc, màn hình máy tính bảng và điều khiển quay số ở trung tâm điều khiểncủa Mazda .

 

Dựa trên mẫu concept Koeru đã được công bố tại Frankfurt năm ngoái, CX-4 ra lò với lời hứa rằng nó sẽ "vượt qua rào cản và định kiến". Koeru ra mắt tại châu Âu nên có lẽ CX-4 sẽ dành cho thị trường toàn cầu nhưng trước hết là Trung Quốc.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.