Mazda CX-5 cán mốc 1 triệu chiếc

Mazda công bố chiếc CX-5 thứ 1 triệu đã lăn bánh ra khỏi dây chuyền lắp ráp trong tháng tư - ba năm và năm tháng sau khi bắt đầu sản xuất.

Tốc độ sản xuất này làm cho CX-5 trở thành mô hình nhanh thứ hai đạt mốc một triệu chiếc. Mazda3 vinh dự giữ vị trí nhanh nhất sau khi hoàn thành 1 triệu chiếc vào tháng Tám năm 2006, ba năm và hai tháng từ khi bắt đầu đi vào sản xuất.

 

Masashi Otsuka, Giám đốc dự án CX-5 phát biểu: "Tôi rất vui mừng thấy CX-5 đạt mốc một triệu xe chỉ trong ba năm và năm tháng. Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn của tôi với người dân trên khắp thế giới đã đánh giá cao và ủng hộ CX-5. Chúng tôi cam kết tiếp tục tăng cường mô hình này trong tương lai để bảo đảm rằng nó vẫn là một lựa chọn phổ biến trong số những người có lối sống tích cực, và sẽ hấp dẫn khách hàng nhiều hơn trong tương lai."

Mazda cập nhật CX-5 trong năm nay, nâng cấp ngoại thất và tính năng bên trong cho mô hình mới nhất. Cập nhật ngoại thất bao gồm một lưới tản nhiệt mới với những thanh ngang, đèn sương mù và đèn pha LED nhỏ lấy cảm hứng từ Mazda2 mới được giới thiệu. Ngoài ra còn có thiết kế bánh xe hợp kim và màu sơn mới.

Các thay đổi nội thất không đáng kể, chủ yếu là phanh đỗ xe điện, các ngăn lưu trữ bổ sung rải rác khắp buồng lái và một phiên bản mới của hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng Mazda Connect.

Mazda không thay đổi máy móc cho CX-5, tuy nhiên phiên bản hộp số tự động có chức năng chọn chế độ lái, cung cấp một số lập trình lái có sẵn, được thiết kế để cải thiện độ bám đường trong thời tiết bất lợi và tăng cường tiết kiệm nhiên liệu.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.