Mazda CX-8 crossover lộ diện

Mazda đã phát hành những hình ảnh chính thức đầu tiên cho thấy ngoại thất mới của CX-8.

CX-8 là một phiên bản kéo dài với 3 hàng ghế của CX-5 với sức chứa 7 hành khách. Tuy nhiên, nó không chỉ đơn thuần là chiếc CX-5 với chiều dài cơ sở dài hơn. Nhìn ra phía sau, CX-8 có thiết kế riêng được đặc trưng bởi các đèn đuôi mỏng ngang kết nối bằng một dải mạ crôm thanh lịch.

 

Từ những góc độ nhất định, CX-8 trông giống CX-9 hơn CX-5 mà nó dựa trên. Bức ảnh chỉ hiển thị phía sau, do đó, chúng ta sẽ phải kiên nhẫn để tìm ra chiếc Mazda tiếp theo sẽ trông như thế nào ở phía trước.

 

Một hình ảnh chụp trộm trước đây được thực hiện ở Chicago, Illinois, đã tiết lộ động cơ bên dưới nắp ca-pô. Biểu tượng Skyactiv-D khẳng định sức mạnh đến từ động cơ bốn xi-lanh 2.2-lít turbodiesel của Mazda. Trong CX-5, nó có công suất 173 mã lực và mô-men xoắn 310 lb-ft ở vòng tua 2.000 vòng/phút. Nó truyền lực đến bánh xe thông qua một hộp số tự động sáu cấp.

 

Mazda tuyên bố CX-8 sẽ được bán tại Nhật Bản trước cuối năm nay, nhưng hãng chưa đề cập gì đến các thị trường khác. Nếu đây là một sản phẩm toàn cầu, chúng ta sẽ biết thêm về nó vào mùa thu này tại Frankfurt Auto Show.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.