Mazda CX-9 2016 đã xuất xưởng

Mazda đã bắt đầu sản xuất mẫu SUV hoàn toàn mới CX-9 từ ngày 11/2 vừa qua.

 

Mazda cho biết, những chiếc CX-9 đầu tiên lăn ra khỏi dây chuyền sản xuất ở Hiroshima sẽ dành cho thị trường Bắc Mỹ vì nó sẽ chiếm 80% doanh số bán hàng toàn cầu của mô hình này, tương đương với khoảng 40.000 chiếc mỗi năm. CX-9 3 hàng ghế đã được thiết kế đặc biệt với các thị trường Canada và Hoa Kỳ.

CX-9 đánh dấu sự hoàn thành cải tạo các dòng sản phẩm Mazda sau khi tách ra khỏi Ford vào năm 2008. Phiên bản mới thay thế CX-9 cũ và mang phong cách hoàn toàn mới theo ngôn ngữ thiết kế Kodo tuyệt đẹp và chế tạo theo triết lý SKYACTIV tiết kiệm nhiên liệu.

Các kỹ sư Mazda khẳng định, CX-9 sẽ là mẫu xe vận hành tốt nhất trong phân khúc. Nó được hỗ trợ bởi một động cơ 2,5 lít turbo phun xăng trực tiếp  công suất 250 mã lực kết hợp với hộp số 6 tốc độ tự động.

Theo Automotive News, Mazda hy vọng một đội hình crossover mạnh mẽ gồm CX-9, CX-5 và CX-3 hoàn toàn mới sẽ giúp hãng gia tăng thị phần. Mazda CX-9 2016 được dự kiến ​​sẽ đến các showroom vào mùa xuân năm 2016.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.