Mazda CX-9 2016 với nhiều cấp trang bị phong phú

Thương hiệu xe hơi Nhật Bản đã xác nhận rằng CX-9 mới sẽ có tổng cộng 4 cấp trang bị bao gồm Sport, Touring, GT và Azami. Tất cả bốn biến thể đều được cung cấp hệ thống dẫn động bánh trước tiêu chuẩn hoặc tùy chọn dẫn động 4 bánh.

Dự kiến mô hình cấp thấp hơn vẫn sử dụng hệ thống màn hình cảm ứng MZD-Connect của Mazda với điều hướng và điều khiển quay, trong khi các phiên bản cao cấp hơn sẽ thêm bọc da, cửa sổ trời và vành xe lớn hơn.  

 

CX-9 mới được trang bị độc quyền động cơ xăng bốn xi-lanh 2,5 lít tăng áp có công suất 170kW (tại 5000 vòng/phút) và mô-men xoắn 420Nm (tại 2000 vòng/phút). Nó có hệ thống stop-start được đặt tên là i-stop của Mazda, và i-ELOOP, hệ thống tái tạo phanh dựa trên tụ điện, lưu trữ năng lượng để giúp chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu.

 

Không có tùy chọn động cơ diesel có sẵn nhưng phiên bản xăng FWD chỉ tiêu thụ 8,4 lít cho mỗi 100 km và 8.8L /100km cho mô hình AWD - giảm khoảng 25% so với mô hình hiện tại trang bị động cơ V6 3,7 lít.

 

Mazda cho hay CX-9 sẽ được cung cấp một loạt các công nghệ an toàn theo chủ đề i-Activsense, có thể bao gồm giám sát điểm mù, cảnh báo chệch làn, cảnh báo giao thông phía sau và hệ thống phanh khẩn cấp tự động. Một camera chiếu hậu và cảm biến đậu xe được dự kiến ​​sẽ là tiêu chuẩn trên toàn dòng CX-9. Và chiếc xe sẽ có đầy đủ túi khí cho cả cả ba hàng ghế.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.